Chat hỗ trợ
Chat ngay

Thùng Carton Bế Là Gì? Ưu Điểm Thùng Carton Bế?

Thùng Carton Bế Là Gì?

Thùng carton bế là dạng thùng carton được tạo lỗ lên thành thùng tại những vị trí cần thiết, đó được gọi là các lỗ bế. Lỗ bế được tạo thành nhờ vào sử dụng khuôn bế để tạo lỗ cho mép vết cắt đẹp, mượt mà nằm gọn trong thùng carton. Các lỗ bế hộp carton này nằm trong thùng giấy carton, có thể được thiết kế nhiều kích thước khác nhau và ở mọi vị trí theo ý muốn. Đây là một dạng thùng carton mang thiết kế đẹp mắt và tiện dụng hơn so với loại thùng đơn điệu trước đây.

Có Những Loại Thùng Carton Bế Nào?

Phân loại thùng carton bế dựa vào khuôn bế. Khuôn bế Carton là loại khuôn có cấu tạo đặc biệt để thực hiện cắt rãnh và cán lằn trên giấy carton cho thùng bế. Có 2 loại khuôn bế bao gồm khuôn bế vuông, khuôn bế tròn:

  • Khuôn bế vuông: Mang cấu tạo đơn giản, là phương pháp bế lỗ thủ công. Khuôn là những ô vuông nằm xen kẽ nhau trong thùng carton.
  • Khuôn bế tròn : Là khuôn kết hợp từ ván gỗ, độ dày 18mm với lưỡi dao cắt sắc bén để tạo ra các đường gấp nếp và rãnh cắt đẹp mắt.

Công Dụng Của Thùng Carton Bế

So với thùng carton đơn điệu truyền thống thì thùng bế hộp carton sở hữu nhiều ưu điểm, và do đó, công dụng của thùng carton bế cũng đa dạng hơn bội phần:

  • Nâng cao về mặt giá trị của sản phẩm bên trong lẫn sự chỉnh chu của doanh nghiệp, giúp sản phẩm thu hút hơn, cho khách hàng có được ấn tượng tốt về sản phẩm lẫn thương hiệu.
  • Thùng có thể tự xếp hoặc tháo rời được. Thường dùng trong lĩnh vực bưu điện, bưu chính viễn thông, chứa các sản phẩm hàng trưng bày, chứa sản phẩm mà không cần dùng nắp.

Ưu Điểm Của Bế Hộp Carton

Thiết Kế Đẹp Mắt, Mang Tính Thẩm Mỹ Cao

Điều đầu tiên mà thùng bế carton mang lại mà ai cũng có thể nhìn thấy được khi nói đến ưu điểm của thùng carton bế là đây đều là những thùng hàng được thiết kế tinh tế, mang tính thẩm mỹ cao và vô cùng đẹp mắt.

Dễ Dàng Vận Chuyển, Mang Xách

Ưu điểm thứ hai là thùng carton bế được tạo các lỗ giúp quá trình vận chuyển, khuân vác được dễ dàng hơn rất nhiều. Hạn chế tối đa tình trạng rớt hay làm rơi thùng hàng khi khuân vác hoặc xách khi di chuyển.

Xác Định Thương Hiệu, Hình Ảnh Riêng Biệt, Nâng Cao Giá Trị Sản Phẩm

Thùng carton bế còn được yêu thích bởi có thể truyền tải được nhiều thông điệp tới người tiêu dùng. Các thông điệp truyền tải bao gồm hình ảnh thương hiệu, hình ảnh hàng hóa, thông tin liên hệ, logo doanh nghiệp… Khách hàng sẽ tiếp cận các thông tin một cách dễ dàng và gần gũi. Qua đó góp phần vào xây dựng thương hiệu cùng hình ảnh doanh nghiệp hướng tới.

Giá Cả Thùng Carton Bế

Giá cả của thùng bế hộp carton khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ Kimpack để được nhân viên cung cấp bảng giá sỉ và giá lẻ chi tiết và chính xác nhất. Giá tại Kimpack vô cùng mềm và cạnh tranh trên thị trường, mức giá luôn bình ổn để có thể hợp tác lâu dài với các đối tác.

Mua Thùng Carton Bế Ở Đâu?

Kimpack là nơi cung cấp thùng carton bế chất lượng, uy tín, với giá rẻ. Thùng carton được sản xuất ngay tại nhà xưởng của Kimpack nên hàng hóa đảm bảo nguồn gỗ xuất xứ rõ ràng, giá cả tận gốc tận xưởng và hàng luôn sẵn có tại kho để cung cấp cho khách khi nào cần. Khách hàng sẽ được tư vấn về loại giấy phù hợp nhu cầu sử dụng, giúp khách thiết kế sản mẫu mã bản in, thành phẩm sẽ đúng theo mong đợi của khách.

Bài viết đã cung cấp mọi thông tin về thùng carton bế là gì, cũng như ưu điểm của thùng carton bế. Khách hàng có nhu cầu đặt hàng thùng carton bế hay còn bất kỳ thắc mắc nào cần tư vấn có thể liên hệ với Kimpack để được tư vấn chi tiết thêm nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *