Chat hỗ trợ
Chat ngay

Giới Thiệu

Giới Thiệu Chi Tiết Về Công Ty Cổ Phần Bao Bì Kimpack

Công Ty Cổ Phần Bao Bì Kimpack vinh dự là đơn vị sản xuất thùng carton hàng đầu tại khu vực. Cùng với tên tuổi của mình và kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực này, Kimpack đã và đang được hầu hết các khách hàng doanh nghiệp của mình ưu ái dành trọn “ĐIỂM 10”, về giá thành cũng như chất lượng sản phẩm và quy cách làm việc của chúng tôi.

Về khách hàng: Với Kimpack, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu. Cũng chính vì điều đó mà Kimpack đã và đang nhận được sự yêu mến của khách hàng qua cách làm việc của chúng tôi. Kimpack có đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình và nhanh nhất đối với các đối thủ của mình. Mọi thắc mắc về báo giá sản phẩm, cách làm việc, hợp đồng doanh nghiệp,… đều sẽ có câu trả lời tốt nhất cho khách hàng của Kimpack. Về kho xưởng: Kimpack hiện đang sở hữu một xưởng sản xuất các sản phẩm bao bì và kho chứa đủ lớn để phục vụ khách hàng mua số lượng lớn. Vì vậy, giá thành sản phẩm tại Kimpack sẽ có giá thấp hơn các đối thủ cạnh tranh khác.

Các sản phẩm tại Kimpack

Thùng giấy carton

 • Thùng Carton 3 lớp: Cấu tạo gồm 2 mặt phẳng và 1 lớp sóng ở giữa. Phù hợp cho hàng hoá có khối lượng và trọng lượng tương đối nhỏ gọn.
 • Thùng Carton 5 lớp: Gồm 2 lớp ngoài, 3 lớp trong, 1 lớp phẳng lớn và 2 lớp sóng. Loại thùng Carton này phù hợp cho hàng hoá, nội thất, máy móc… khá lớn về trọng lượng lẫn khối lượng.
 • Thùng Carton 7 lớp: Loại thùng này gồm 2 lớp ngoài và 5 lớp sóng trong. Sử dụng chủ yếu cho các ngành hàng xuất khẩu như gốm sứ, gỗ, thiết bị điện tử,…có khối lượng lớn.

Quy trình đặt hàng

 1. Tiếp nhận yêu cầu khách hàng.
 2. Thiết kế và in mẫu Demo.
 3. Khách hàng duyệt mẫu và ký hợp đồng.
 4. Tiến hành sản xuất hàng loạt.

Kimpack cam kết

 • Giá tốt nhất

Kimpack luôn là địa chỉ cung cấp thùng carton giá tốt nhất thị trường. Nhưng đồng thời cũng đảm bảo về chất lượng sản phẩm.

 • 100% chất lượng

Mỗi sản phẩm được Kimpack đưa ra thị trường đều đã được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt.

 • Số lượng lớn

Cung cấp thùng carton cho doanh nghiệp vừa và lớn với số lượng lớn. (Từ 1.000 – 100.000 thùng)

 • Miễn phí

Kimpack hỗ trợ tư vấn, thiết kế và in mẫu Demo miễn phí. Hỗ trợ khách hàng tìm được mẫu in thích hợp nhất.

 • Nhanh chóng

Thời gian thiết kế và hoàn thành sản phẩm ngắn. Cam kết đúng Deadline khách hàng yêu cầu.

 • Đơn giản

Tránh sự rườm rà, thủ tục phiền phức. Kimpack luôn hướng đến một quy trình làm việc khoa học, đơn giản và rút ngắn được thời gian tối đa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *